Dịch vụ

Mặt nạ vàng nano Bangkok

02:12:54 21-04-2018

Mặt nạ vàng nano Bangkok là môt bí quyết làm trắng da, chăm sóc da lão hóa từ Mặt nạ Thạch Vàng Nano Bangkok - giúp mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, trắng sáng hồng hào hơn từng ngày, không dừng lại đó làn da giữ ẩm mịn màng căng mướt.

Dùng vàng để làm đẹp chỉ có trong cuộc sống vương giả thời vua chúa ngày xưa. Nhưng ngày nay mặt nạ thạch vàng nano được sử dụng rộng rãi và được chuyển hoá theo công nghệ hiện đại hợp lý, Thailand Spa tự hào chính gốc thương hiệu xuất xứ nên hỗ trợ (ở mức bình dân nhất) mà tác dụng thì vẫn giữ nguyên. Đắp mặt nạ dưỡng da là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da, là bước cuối cùng trong liệu trình chăm sóc da. Nên các phân tử bé nhỏ trong mặt nạ  Thạch Vàng Nano Bangkok sẽ thấm sâu, tái tạo da, nuôi dưỡng cho da bạn luôn hồng hào tươi trẻ, căng căng bóng mướt.

Công dụng của mặt nạ vàng nano dưỡng trắng da:

  Thẩm thấu nhanh giúp da hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng có trong mặt nạ trắng da.

  Nhờ các tinh thể vàng nano có thể thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như: nếp nhăn, sạm nám, đồng thời làm tăng sức sống cho làn da.

  Chứa nhiều chất miễn dịch giúp loại bỏ các độc tố có hại cho da, hút các chất cặn, bã nhờn sâu dưới lỗ chân lông - cho da trắng dần lên và se khít lỗ chân lông.

  Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn và sáng bóng.

  Cần kiên trì sử dụng để có được làn da tươi trẻ.

  Mặt nạ thạch vàng nano bangkok không gây kích ứng da nên an toàn cho mọi loại da và các chị em phụ nữ mang thai đều dùng được.

Thành phần mặt nạ thạch vàng Nano Bangkok làm trắng da:

Chứa các tinh thể vàng Nano, gien tảo, chất kết dính, chất giữ ẩm,...v...v...

Các bài viết khác

banggia
back-to-top.png
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?